Tựa game  Saint Seiya  (áo giáp vàng)  trên hệ máy ps3, ps4 mà có thể khá nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến đã được gia công tại Việt nam và giảng viên Nguyễn Thanh Huệ là người làm game này trên 3 hệ máy playstation 3, playstation 4, và psp với vai trò là leader.

Puppeteer Walkthrough là một game được Sony đầu tư khá nhiều về đồ họa và cũng là game được làm một số bộ phận tại Việt Nam như background 3d (giảng viên Thanh Huệ và một số đồng nghiệp tại Việt Nam tham gia làm). Ngoài ra về diễn hoạt của game cũng được giảng viên Bùi Xuân Thọ tham gia .

Phim hoạt hình Igor của Walt Disney mà giảng viên Bùi Xuân Thọ Tham gia làm animation vào năm 2008.

Game Soul Sacrifice : Cách đây 4 năm khi công nghệ màng hình 3d bắt đầu cạnh tranh trên thị trường cũng là lúc Sony tung ra hệ máy 3d không cần kính và máy game PSP vita là dòng sản phẩm tiêu biểu và game Soul Sacrifice quản bá cho hệ máy này. Giảng viên Nguyên Thanh Huệ tham gia dự án này năm 2013 và 2014

Game Ninokuni một trong những tựa game được nhiều người biết đến vì đồ họa đẹp game này được hãng game Lever 5 hợp tác cùng hãng phim hoạt hình Ghibli để kỷ niệm 10 năm thành lập .Năm 2009 anh giảng viên Nguyễn Thanh Huệ và 3 người đồng nghiệp sang Tokyo-Nhật Bản làm dự án này.


Danball Senki là phim hoạt hình được sản xuất năm 2014 và cũng là phim được khá nhiều bạn yêu hoạt hình Anime tại Việt Nam biết đến. Giảng viên Nguyễn Tấn Huynh tham gia bộ phim này với vai trò là Leader.