LỜI NÓI MỞ ĐẦU

Kinh tế Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang ngày càng phát triển. Đặc biệt, thành phố Hồ Chí Minh được xem là một thành phố năng động bậc nhất cả nước. Với sự phát triển đó, nhu cầu bức thiết đặt ra là nguồn nhân lực đủ năng lực và trình độ chuyên môn nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp. Quả là một thiếu xót nếu không kể đến đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa cho công ty. Đây là một đội ngũ đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng việc quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Bạn muốn mẫu mã sản phẩm như thế nào?; Các hình thức quảng cáo thương mại ra sao? Và hơn hết là hình ảnh của doanh nghiệp của bạn?. Tất cả là nhờ đến bàn tay điệu nghệ của bộ phận thiết kế đồ họa.

Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một trung tâm chuyên “outsource” và lập trình game cho các công ty sản xuất game hàng đầu thế giới phải kể đến như : Công Ty Digital Works Việt Nam,Sparx, Jet Studio, Hùng Thiên, Sao Sáng,Glass Egg… Không chỉ vậy, các công ty làm phim hoạt hình cũng tăng dần lên về số lượng. Đây chính là đối tượng chính cần một lực lượng lớn về đội ngũ nhân lực thiết kế đồ họa.

Những xu hướng như trên là cơ hội cho tất cả chúng ta những con người đam mê đồ họa, đam mê thế giới “huyền diệu”. Chúng tôi là những con người đam mê đồ họa. Chúng tôi mong muốn tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực đồ họa chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước. Chúng tôi quyết định thành lập công ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Computer Graphic. Công ty chúng tôi ra đời vào tháng 03 năm 2014 (giấy chứng nhận do sở kế hoạch đầu tư thành phố HCM cấp số :0312713479 ).

THÔNG TIN

Tên gọi: công ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Computer Graphic
Tên viết tắt: Công ty CGT
Khẩu hiệu: A Difference Way To Learn” (Học theo một cách khác biệt)
Địa chỉ: 81/29 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: https://cgtraining.edu.vn/

Học viên được Công Ty Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Computer Graphic cấp: Bằng Kỹ Thuật Viên Đồ Họa Game, Anime. (có giá trị trên toàn quốc và rất có giá trị đối với công ty Nhật Bản tại Việt Nam)..

+ Màn hình LCD 19″
+ TV 40″ để nghe nhìn
+ Bàn vẽ Wacom
+ Máy tính cấu hình cao.

GIÁO VIÊN

Anh  Bạch Huỳnh Tấn Lực – Cử nhân công nghệ thông tin.

Sáu năm kinh nghiệm làm game và quảng cáo . Năm 2012 đã được công ty DigitalWork Việt Nam đưa sang Tokyo Nhật Bản  đào tạo khóa kỹ năng chuyên sâu về  đồ họa kỷ xảo . Hiện đang làm việc cho công ty quảng cáo  Cyclo’s các bộ film anh cùng tham gia làm hiệu ứng kỷ xảo như: Đoạt Hồn, Người Vợ Ma (film Thái Lan)..,

https://vimeo.com/user8868982/videos 

(những dự án tham gia) =>Phụ trách dạy hiệu ứng và kỷ xảo (VFX)

Thầy  Nguyễn Phạm Phi Vân – Đạo Diễn.

Thầy là người hầu như người trong ngành ai cũng biết .Phụ trách dạy Animation

Anh Nguyễn Tấn Huynh – Cử nhân  đồ họa.

Chín năm kinh nghiệm làm phim hoạt hình tại công ty BiHou Nhật Bản năm 2007 anh được công ty đưa sang Tokyo Nhật Bản đào tạo về quy trình làm phim hoạt hình, hiện nay đang là quản lý dự án, Những dự án đã từng tham gia như: Attack on Titan,One Piece,Stubasa, …. ,và đào tạo nhân viên mới tại  Công Ty Hùng Thiên (công ty con của  công ty BIHOU Nhật Bản) => Phụ trách 2D, BackGround.

Anh  Nguyễn Thanh Huệ – Phụ Trách Đào Tạo 3D.

Bảy năm kinh nghiệm làm game và phim hoạt hình,sáu tháng  đào tạo nhân viên mới cho công ty Digital Works Việt Nam (Tháng 12 năm 2010 anh vinh dự  là một trong 4 người được công ty đưa sang Nhật Bản đào tạo  khoá chuyên sâu về kỹ năng làm game) đã cùng tham gia làm các dự án game lớn như: Phim hoạt hình One Piece, kanokon…..và game KineticGTR, Ninokuni, Saint Seiya,Puppeteer Walkthrough……